RSS

Công nghệ tiên tiến với máy làm kem theo kỹ thuật tự động thông minh -D2706

28 Th6

Máy làm kem tự động tân tiến

Công nghệ tân tiến khiến cho nhiều cửa hàng có nhu cầu đổi máy làm kem theo kỹ thuật tự động thông minh đặng tiết kiệm công sức phải bỏ ra.

Công nghệ tiên tiến với máy làm kem theo kỹ thuật tự động thông minh -D2706 1

Máy làm kem là dòng sản phẩm tiện dụng hoàn toàn mới rất thích hợp để mở cửa hàng kem và đồ uống mùa hè nóng nực. Máy chế biến kem ngày càng được cải thiện về chất lượng, nguyên liệu đặng thích hợp với các cửa hàng, tăng được năng suất và giảm được năng lượng.

Thường các thiết bị chế biến kem  được bọc bằng lớp inox không gỉ để giữ gìn ATTP cũng như độ bền đẹp và độ giữ nhiệt. Máy được những chuyên gia kiểm tra và khen ngợi về phẩm chất.

Các nhà hàng thường sẽ có máy làm kem tươi ngay tại chỗ, nguyên liệu được nâng cao liên tục để những lớp kem nối tiếp nhau không gây gián đoạn hay trở ngại làm người quan tâm phải chờ đợi khi đi mua kem. Bằng hệ thống tự động, máy chế biến kem đơn giản dùng và tiết kiệm được thời gian cũng như nhân lực cho nhiều chủ cửa hàng.

Công nghệ tiên tiến với máy làm kem theo kỹ thuật tự động thông minh -D2706 2

Máy làm kem tươi cũng có nhiều kích cỡ khác nhau cho những cửa hàng chọn lựa theo nhu yếu, năng suất có thể giao động linh hoạt từ 12 – 25kg/h.

Sao Bắc Á được xác nhận là một trong những đơn vị phân phối những thiết bị phụ tùng chuyên ngành sản xuất thực phẩm và máy đóng gói có thể nói là top Việt Nam như máy hút chân không công nghiệp bảo quản thực phẩm, nồi cô chân không, máy tách hạt, máy làm ra rau củ quả, máy làm kem, máy đóng gói,…

Tham khảo tại http://thietbimaysb.Com/

Nguồn: http://nguulocforever.Blogspot.Com/2014/06/may-lam-kem-tu-dong-thong-minh

 

Nhãn:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: