RSS

Kéo dài kỳ hạn cuộc thi du lịch có trách nhiệm

16 Th3

Thời hạn vòng 1 cuộc thi “Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội” sẽ được kéo dài đến hết 30/4, thay cho thời hạn 31/3 được thông báo trước đó.

Cuộc thi sẽ xảy đến từ tháng 1 đến ngày 15/6, bao hàm 3 vòng thi: vòng ngực bắt đầu từ tháng 1 đến 30/4: Được bố trí online trên những website của Ban sắp xếp.

Thí sinh truy cập http://duliccotrachnhiem.Saigonact.Edu.Vn để đăng ký dự thi và giải đáp 20 thắc mắc (truy vấn) trắc nghiệm và một câu hỏi (truy hỏi) phụ. 100 thí sinh có số điểm hết mức tiếp tục đi vào vòng hai. Vòng eo xảy ra vào tháng 5. Thí sinh sẽ giải đáp 20 thắc mắc (truy vấn) trắc nghiệm và viết 1 bài luận 500-700 từ liên quan đến chủ đề cuộc thi trên website của Ban Cơ quan, 20 thí sinh có số điểm tối đa lọt vào vòng chung kết.

Vòng chung kết và lễ trao giải được truyền hình trực tiếp tại TP Hồ Chí Minh, dự tính từ ngày 8 – 15/6. Cuộc thi “ngao du có trách nhiệm với môi trường và xã hội” do Tổng cục ngao du, du an HH2 Linh Dam EU-ESRT, Báo Thanh niên và Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và chơi xa Tp.HCM Công ty nhằm chào mừng 55 năm Ngày truyền thống ngành du lịch VN.

L.Hiệp

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: